Thanh chống va đập hành lang bệnh viện chuẩn chất lượng, lắp đặt hệ thống

Thanh chống va đập hành lang bệnh viện chuẩn chất lượng, lắp đặt hệ thống

Thanh chống va đập hành lang bệnh viện chuẩn chất lượng, lắp đặt hệ thống

26 Thích Minh Nguyệt, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: congtykormed@gmail.com
Hotline 0933223301
Tin tức

Thanh chống va đập hành lang bệnh viện chuẩn chất lượng, lắp đặt hệ thống

Lắp đặt hệ thống thanh chống va đập hành lang bệnh viện tiêu chuẩn. Mang đến dịch vụ chăm sóc và bảo vệ bệnh nhân chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Tiêu chuẩn thiết kế đảm bảo yêu cầu chất lượng cao.

Tác dụng của thanh chống va đập hành lang bệnh viện

Hầu hết các môi trường bệnh viện tiêu chuẩn hiện nay đều được lắp đặt tay vịn chống va đập. Hiệu quả thiết bị đảm bảo mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo và chất lượng nhất. 

Mẫu thanh chống va đập tại bệnh viện

Không chỉ có vậy, thiết bị hỗ trợ tối đa các hoạt động đi lại trong môi trường bệnh viện. Hỗ trợ và giải quyết triệt để các vấn đề về đi lại cho người bệnh an toàn nhất. 

  • Hỗ trợ tối đa hoạt động đi lại của người bệnh an toàn nhất. Đặc biệt là những người bệnh gặp khó khăn trong vấn đề tự đi lại. 

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với việc di chuyển trong bệnh viện. Điều này giúp cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân của bệnh viện. 

  • Giúp hạn chế tối đa các va chạm mạnh trực tiếp với tường hay mất điểm tựa khi người bệnh di chuyển. 

Với tác dụng đặc biệt dành riêng cho hệ thống bệnh viện, thiết bị thanh chống va đập hành lang bệnh viện là giải pháp thiết kế thông minh và toàn diện nhất hiện nay. 

Để đánh giá chất lượng và hiệu quả lắp đặt, cần thông qua những tiêu chuẩn thanh chống va đập hành lang bệnh viện dưới đây.

3 tiêu chuẩn đánh giá thanh chống va đập lắp hành lang bệnh viện

Để người quản lý có đánh giá chính xác và lựa chọn thiết bị chuẩn nhất, không nên bỏ qua 3 tiêu chí cơ bản trong đánh giá chất lượng hành lang bệnh viện dưới đây. Về mặt thiết kế

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế tay vịn chống va đập đa dạng khác nhau. Mỗi mẫu thiết kế đều mang đến một trải nghiệm hoàn hảo riêng biệt cho người bệnh. 

Các mẫu thiết kế khổ lớn sử dụng tại các khu vực chăm sóc người bệnh phục hồi sau tai nạn nặng hoặc chăm sóc người bệnh với cao tuổi. Kiểu thiết kế các mẫu này có kích thước chiều rộng tương đối lớn. Điều này giúp thiết bị tạo điểm tựa tốt cho người bệnh. Người bệnh dễ dàng tìm kiếm thấy tay vịn hành lang. 

Kiểu thiết kế tay chống va đạp

Một số mẫu thiết kế nhỏ gọn với những đường rãnh chi tiết nhất định. Các thiết kế này giúp người bệnh dễ dàng tìm điểm bám khi sử dụng. Đây là những mẫu thiết kế mới, được đánh giá cao về tính tiện dụng và thông minh. 

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong phân khu khám chữa bệnh mà người quản lý có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất. 

Tiêu chuẩn chất liệu

Chất liệu cao cấp được sử dụng chuyên biệt cho thiết kế các thiết bị y tế. Độ an toàn và độ bền được kiểm duyệt qua nhiều khâu tiêu chuẩn. Điều này mang đến sự phục vụ hoàn hảo nhất cho mọi không gian. 

Chất liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo luôn được an toàn nhất trong môi trường bệnh viện. Đây là một trong những điểm mạnh được nhiều người sử dụng đánh giá tốt. 

Độ bền cao qua nhiều năm sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và giải quyết hoàn hảo các vấn đề về sửa chữa và bảo dưỡng. 

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp cây móc treo truyền dịch chất lượng

Lắp đặt dễ dàng, chắc chắn

Đây là 1 trong 3 tiêu chí quan trọng được đánh giá cao trong nhiều môi trường bệnh viện hiện nay. Các thiết kế thanh chống va đập hành lang bệnh viện tiêu chuẩn hiện nay được lắp đặt dạng ốp tường. 

Khoảng cách giữa tường là thiết bị được nghiên cứu thiết kế tiêu chuẩn. Hệ thống 2 đầu thiết bị được lắp đặt với kết cấu bám chắc tường. Điều này giúp thiết bị chịu được lực bám tốt. 

Kết cấu lắp đặt dễ dàng

Người bệnh trong quá trình sử dụng tác động lực lên thiết bị hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sử dụng. Kiểu lắp đặt đơn giản, chắc chắn này là sự lựa chọn của nhiều bệnh viện hiện nay. 

Địa chỉ cung cấp thiết bị chất lượng giá thành tốt nhất

Kormed là một trong những đơn vị đi đầu hiện nay trong cung cấp các thiết bị y tế chuẩn chất lượng. Đơn vị mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi bệnh viện với:

- Hệ thống thiết bị đa dạng. Các thiết kế thanh chống va đập nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Khả năng phục vụ này nhiều môi trường và không gian chăm sóc bệnh nhân đa dạng. 

- Các thiết kế đảm bảo chất lượng cao cấp. Được thiết kế chuyên biệt phục vụ môi trường bệnh viện. Thiết bị đảm bảo cả về chất liệu, thiết kế và nhà cung cấp. Điều này giúp người dùng luôn có được hiệu quả và độ bền thiết bị tốt nhất. 

- Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp. Mang đến giải pháp lắp đặt cho toàn bộ hệ thống nhiều bệnh viện cao cấp hiện nay.

- Mức giá thiết bị thanh chống va đập hành lang bệnh viện tại Kormed đảm bảo hấp dẫn và hợp lý hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Lắp đặt thiết bị chuyên nghiệp, chuẩn nhất

Những tiêu chuẩn thanh chống va đập hành lang bệnh viện trên đây đặc biệt mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo và chất lượng nhất cho bệnh viện của mình. Đừng quên lựa chọn thiết bị chất lượng, cao cấp với mức giá tốt nhất tại Kormed.

Xem thêm: Nhiệt kế điện tử loại nào tốt- nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng


Ngày đăng: 11-09-2019
Bài viết khác
02 Thứ tư,2019
Truyện Cười năm Hai Ngàn không trăm Hồi Đó
21 Thứ bảy,2019
Cây treo truyền dịch KORMED là sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao và thiết kế tiện dụng, mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.
21 Thứ bảy,2019
Hệ thống cây treo truyền dịch gắn trần đảm bảo tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.
19 Thứ năm,2019
Giá tay vịn hành lang bệnh viện đang được phía đơn vị có nhu cầu lắp đặt quan tâm trong thời gian gần đây. Sau đây, hãy cùng bài viết đi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tiện ích này.
19 Thứ năm,2019
Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt nhanh chóng và uy tín sản phẩm thanh ốp góc tường chống va đập tại bệnh viện hãy liên hệ với Công ty TNHH Kormed. Nhu cầu của bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất theo từng đặc điểm, từng quy mô của khuôn viên bệnh viện.
19 Thứ năm,2019
Có một bác sĩ đã từng nói: Nếu bạn đã làm bố hoặc làm mẹ, đặc biệt nhà có trẻ em nhỏ. Tủ thuốc của gia đình bạn nhất định phải có một thứ đó chính là nhiệt kế điện tử cho bé. Điều này là hết sức cần thiết và giúp ích cho bạn.
19 Thứ năm,2019
Một trong rất nhiều lý do nhiệt kế điện tử hồng ngoại được ưa chuộng là bởi có tính năng ưu việt. Đồng thời nó còn rất gọn gàng, đặc biệt đối tượng là trẻ em. Hiện nay nhiệt kế điện tử hồng ngoại được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi.
17 Thứ ba,2019
Có thể nhiều người không để ý, nhưng cây móc treo truyền dịch chính hãng là một trong những thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực y tế.
17 Thứ ba,2019
Hiểu được những bất cập nhất định khi đặt dung dịch truyền cho bệnh nhân, cây móc treo truyền dịch Hàn Quốc tại Kormed đã được thiết kế và sản xuất rộng rãi, trở thành thiết bị không thể thiếu tại nhiều bệnh viện hiện nay.
17 Thứ ba,2019
Rèm phòng mổ là một trang bị không thể thiếu. Để đáp ứng được tiêu chuẩn dùng trong phòng mổ, rèm phải có các đặc điểm riêng biệt.
Copyright © 2019 KORMED. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn
Đang xem: 2 | Ngày: 29 | Tháng: 1761 | Tổng truy cập : 120474
icon_zalod